Gắn kết yêu thương


Với mỗi sản phẩm mì Gấu Đỏ, người tiêu dùng thông qua Công ty CP Thực Phẩm Á Châu đóng góp 10 đồng vào chương trình. Dự kiến số tiền tài trợ thu được là 12 tỷ đồng/năm (03/2012 đến 02/2013) và có thể sẽ cao hơn nữa từ sự chung tay ủng hộ của nhiều người tiêu dùng hơn trên cả nước.

Chương trình Gấu Đỏ Gắn Kết Yêu Thương (GKYT) được thành lập bởi Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Á Châu và Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam nhằm mục đích nhân đạo là hỗ trợ cứu chữa các trẻ em bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn không có điều kiện chữa trị. Thông qua việc vận động và kết hợp sự chung tay, chung tâm, chung sức của tất cả các tầng lớp xã hội. Chương trình mong muốn truyền tải đến cộng đồng thông điệp về cuộc sống yêu thương và giàu lòng nhân ái.

Ngoài ra Chương trình Gấu Đỏ Gắn Kết Yêu Thương 2012 sẽ tổ chức các hoạt động truyền thông và xã hội nhằm kêu gọi thêm sự ủng hộ và đóng góp trực tiếp của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Ở trang web này, tôi không quảng cáo vì mì Gấu đỏ, tôi quảng bá về chương trình, tôi kêu gọi các bạn hãy dành một phút nghĩ về các em, và nhín thêm một chút hỗ trợ các em … Chân thành cảm ơn.

          

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: