Tuyệt chiêu ‘mặc áo’ cho ‘cậu bé’ bằng miệng


(Eva.vn) Chàng thường ‘mất hứng’ khi phải dừng lại để đeo ‘bao cao su’ trong cuộc ‘yêu’. Vậy tại sao bạn lại không dùng đôi môi ướt át của mình để làm thay chàng nhỉ? Đảm bảo cảm hứng ‘yêu’ của chàng sẽ lên như ‘diều gặp gió’ đấy!

Để có những giây phút “lên tiên” an toàn thì hai bạn cần sự trợ giúp của “bác cảnh sát”. Tuy nhiên, đa số các Adam đều không thích thú lắm với việc “mặc khố” này. Hãy áp dụng chiêu thức sau để bạn và chàng có những phút mê đắm trong ân ái và cực kỳ an toàn nhé!
Phương thức thực hiện
Đầu tiên, tôi hơi e ngại về việc này nhưng sau khi thực hành nhiều lần tôi lại thấy đây là cách rất gợi tình. Bạn hãy đặt “bác cảnh sát” vào trong miệng với tư thế  “bác cảnh sát” sẵn sàng “nghênh chiến”. Khi thực hiện với “cậu bé” của chàng, cho dù bạn có phải cần sự trợ giúp của đôi bàn tay thì  hành động này của bạn vẫn thực sự “nóng” đấy! Chàng có thể bị “tan chảy” ngay khi bạn sử dụng chiêu thức này và chàng sẽ “trả ơn” bạn thật hậu hĩnh sau đó. Bạn nên sử dụng “bác cảnh sát” có mùi trái cây, khi đó bạn sẽ có cảm giác là mình đang ngậm một miếng trái cây thơm ngon trong miệng chứ không phải là một miếng cao su không mùi không vị. Hãy tỏ vẻ thích thú khi làm điều này bởi nó sẽ làm cho chàng “sung sướng” gấp bội lần đó.

Chàng có thể bị ‘tan chảy’ ngay khi bạn sử dụng chiêu thức này và chàng
sẽ ‘trả ơn’ bạn thật hậu hĩnh sau đó
Chàng sẽ nói gì?
“Thật là tuyệt vời. Đôi khi, tôi cảm thấy rất “mất hứng” khi phải dừng lại để đeo “bao cao su”. Nhưng với một chút tinh nghịch này của bà xã, tôi lại cảm thấy cảm hứng không những bị giảm đi mà còn tăng lên như “diều gặp gió”. Tôi thực sự cảm kích trước những gì bà xã mang lại cho tôi.”
Khó khăn
Tôi cảm thấy rất khó khăn khi thực hiện động tác này sau khi đã qua “màn dạo đầu”. Tôi bắt đầu xé bao bì ra bằng miệng, nhưng khi giữ “bác cảnh sát” trong miệng để nó có  tư thế thuận lợi khi đeo vào cậu bé thì thật là khó. Tôi định làm giống như cách thổi bóng bay nhưng như thế thì không “nóng bỏng” chút nào cả. Tôi cứ làm đi làm lại để thể hiện hành động một cách “pro” nhất mà không được. Có lẽ lần sau tôi sẽ phải tập luyện thật thuần thục với chuối và dưa chuột trước với loại “bác cảnh sát” có mùi thơm dễ chịu để chàng cảm thấy thực sự hưng phấn với “màn trình diễn” của tôi.

Hãy luyện tập thật thuần thục để chàng cảm thấy thực sự hưng phấn với
 ‘màn trình diễn’ của bạn
Chàng sẽ nói gì?
Có vẻ như cô ấy hơi vụng về với màn “nóng bỏng” này nhưng tôi vẫn cảm thấy thật hạnh phúc khi nàng thực sự chú trọng đến phần tinh túy nhất trên cơ thể tôi.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: