Sex toy – từ cái nhìn của Bác sĩ


Trí óc tưởng tượng của con người vô cùng phong phú, kể cả trong chuyện tự thỏa mãn khoái cảm tình dục của mình. Sex Toys có thể là dụng cụ công nghiệp hay tự chế.

Người thủ dâm không chỉ dùng mỗi “dụng cụ” là tay, mà còn có thể sáng chế ra nhiều cách khác để tự thỏa mãn như: cọ dương vật vào thành giường, vào gối, luồn cọng cỏ, dây thắng xe đạp vào bên trong dương vật qua đường tiểu đến tận bàng quang, dùng vòng sắt, bạc đạn chụp lên thân dương vật…. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng “trơn tru”, không để lại dấu vết. Có nhiều trường hợp “thông ống” bằng cọng cỏ, dây thắng xe đạp…, thế là những “vật thể lạ” này nằm luôn lại trong bàng quang gây tiểu buốt, thậm chí tạo sỏi bàng quang nữa. Có người dùng bút bi đưa vào trong niệu đạo, vô tình đầu bút bi rớt ra, kẹt trong ống tiểu, gây bí tiểu. Cũng có người bị tổn thương “bảo bối” khi chụp vòng sắt, bạc đạn sắt lên thân dương vật và bị…kẹt cứng, không tháo ra được, khi vô tới bệnh viện thì dương vật đã mưng mủ thối. Thậm chí, có người cao tuổi “bất cẩn” còn để “của quý” dính luôn vào máy hút bụi lúc “tự thỏa mãn”, khiến dương vật trầy trụa, lột cả da bên ngoài.

Hàng công nghiệp thường được gọi là dụng cụ tình dục với đủ thứ hình thức mà hay gặp nhất là dương vật giả. Có không ít người vì quá “thích nghi” với thủ dâm, quá “quen” với dụng cụ tình dục nên không tìm thấy khoái cảm với “người thật, việc thật”, thậm chí không thể xuất tinh.

Sử dụng sex toys còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người bạn tình. Để chứng tỏ bản lĩnh, một số ông chồng mang cả dương vật giả bao trùm lên dương vật thật để mong “hạ được đối thủ”. Nhưng họ không biết rằng, sử dụng dương vật giả dễ làm cho chị em phụ nữ bị thủng cùng đồ, gây chảy máu ồ ạt, rất nguy hiểm cho phái yếu, vì bản thân âm đạo có một chiều sâu nhất định để hài hòa với chiều dài dương vật. Dụng cụ tình dục thường làm bằng nhựa chứ không phải “bằng da bằng thịt” nên nguy cơ trầy xước rất dễ xảy ra, gây nhiễm trùng, viêm âm đạo.

 

TS. BS Nguyễn Thành Như

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: