Câu chuyện: Làm dương vật dài thêm 3cm


Sau những tháng ngày mặc cảm và xa lánh vợ vì “cậu nhỏ” có kích thước quá “khiêm tốn”, anhĐ.đã tự tin hơn khi đã tăng được 3 cm nhờ phẫu thuật.
Anh Vũ Đình Đ. (33 tuổi, Tiên Lãng, Hải Phòng) luôn cảm thấy mặc cảm vì vùng kín của mình không như của bạn bè. Trong lúc đi bơi, đi chơi thể thao cùng bạn bè, anh nhận thấy “cậu nhỏ” của mình có vấn đề thực. Không dám mang tâm sự này đi hỏi bạn bè hay người thân, anh âm thầm chịu đựngmột mình. Đến năm 29 tuổi, gia đình không thấy anh lấy vợ nên giụcrối rít vì họ mong có cháu, nhưng anh sợlàm khổ vợ và thà mang tiếng ế vợ còn hơn chịu tiếng không sinhđược con. NhưngĐ. không thể làm ngơ khimẹ anh mắc bệnh hiểm nghèo, chỉ mong con trai yên bề gia thất. Được người quen giới thiệu cô gáikém mình 6 tuổi, anh Đ. cũng thấy vui nhưng càng lo sợ.

Một tuần sau cưới,Đ. mặc cảm không dám gần vợ mặc dù trong anh ham muốn rất lớn. Anh bí mật lên bệnh viện tỉnh kiểm tra sức khỏe, các bác sĩ cho biết anh hoàn toàn bình thường, vẫn có khả năng sinh sản. Từ khi biết kết quả đó, anhmới dám gần vợ. Một năm sau, họ sinh con trai. Nhưng nỗi niềm “cậu nhỏ” khiêm tốn luôn dằn vặt anh mỗi khi hai vợ chồng quan hệ. Vợ anh cũng cảm thấy nghi ngờ vì “chỗ ấy” của chồng nhỏ thật và thường nghĩ “không biết người khác có như anh không?”.

Bác sĩ Bạch Quang Tuyến

Mặc cảm khiến anh không còn nhiều hứng thú cho chuyện chăn gối, còn vợ anh đang tuổi xuân sắc nên ham muốn lại quá cao. Mỗi khi không được chồng đáp ứng, chị lại quay ra cắn dứt chồng. Nhưng chị cũng không đi với người đàn ông khác vì còn yêu chồng rất nhiều. Chưa đến 30 tuổi nhưng vợ anh Đ. già hẳn, cả tháng hai vợ chồng chỉ gần nhau 2 – 3 lần nhưng chưa bao giờ vợ anh cảm thấy thỏa mãn thực sự.

Hai vợ chồng anh gửi con về nhà ngoại và lên Hà Nội để khám.“Nghe nói ở bệnh viện 108 người ta có thể chữa được bệnh này nên anh đến để xem tình hình thế nào, biết được tin này từ năm ngoái nhưng năm nay mới có tiền để lên đây khám”, anh Đ. tâm sự.

Đại tá, bác sĩ Bạch Quang Tuyến, phó chủ nhiệm khoa Phẫu thuật Tạo hình Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, cho biết trường hợp như anh Đ. ông thường xuyên gặp. Nhìn qua dương vật của anh Đ., bác sĩ thấy nó bị vùi lấp dưới lớp da nên không thể dài ra, phát triển như bình thường.

Sau khi test thử thấy dương vật của anh Đ. nhỏ hơn bình thường, khi cương cứng cũng chỉ đạt 5 cm, chu vi chưa đầy 2 cm, các bác sĩ vẫnkhuyên nếu mọi chức năng sinh sản và tình dục vẫn còn thì không nên làm phẫu thuật. Nhưng khi nghe anh Đ. trần tình về chuyện gia đình khi không làm tròn bổn phận của người chồng, họđành phẫu thuật kéo dài dương vật cho anh.

Việc “kéo dài” là nhằm giúp bệnh nhântránhmặc cảm,cải thiện đời sống vợ chồng. Họ kéo dài thêm được 2 -3 cm. Sau khi phẫu thuật, vùng kín của anh Đ. cũng tạm dài ra, các bác sĩ phải theo dõi cả trong thời kỳ phẫu thuật đến khi phục hồi.

Bác sĩ Tuyến cho biết, khi vào nhà vệ sinh quan sát bệnh nhân tiểu tiện là có thể đánh giá việc phẫu thuật tạm thành công. Tuy nhiên, theo ông,đời sống vợ chồng đâu chỉ có chuyện to hay nhỏ mà điều quan trọng là khi họ ham muốn thực sự và muốn dâng hiến cho nhau thì kích thước của vùng kín không ảnh hưởng gì nhiều cả. Bác sĩ chỉ chấp nhận kéo dài dương vật cho những người bị dị tật bẩm sinh hoặc do tai nạn. Những người có dương vật bình thường được khuyên không nên làm phẫu thuật kéo dài. Sau phẫu thuật cũng có thể bị liệt dương, tỷ lệ này ít nhưng vẫn có thể xảy ra.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: