Hội nghị hiếm muộn toàn quốc lần 2


Năm 2009 đã diễn ra một sự kiện nổi bật và rất có ý nghĩa trong sự phát triển của lĩnh vực hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam, đó chính là: Hội nghị Hiếm muộn toàn quốc lần thứ nhất. Đây là lần đầu tiên một hội nghị quy tụ được sự tham gia đông đủ của tất cả các trung tâm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Hội nghị cũng có phần báo cáo các kỹ thuật mới nhất của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản đến từ các trung tâm lớn nhất của Úc và Thái Lan.

Tiếp nối thành công của Hội nghị Hiếm muộn toàn quốc lần thứ nhất, Hội nghị Hiếm muộn toàn quốc lần thứ hai được tổ chức vào ngày 6 tháng 8 năm 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh các chuyên đề báo cáo thông thường về Lâm sàng và Lab, hội nghị lần này sẽ có thêm phần báo cáo dành riêng cho các nữ hộ sinh, điều dưỡng làm việc trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Hội nghị cũng sẽ có nhiều báo cáo của các chuyên gia đầu ngành đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Hùng Vương bao gồm các bác sĩ điều trị lâm sàng, các chuyên viên IVF Lab, Andrology Lab đã tham gia cùng thảo luận trao đổi kinh nghiệm trong quá trình làm việc với các quý đồng nghiệp trong nước và ngoài nước.

Ảnh: Nhân viên Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Hùng Vương chụp ảnh
lưu niệm với PGS. TS. Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế tại Hội nghị

(Bác sĩ Thái đứng bìa ngoài bên trái)

Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Hùng Vương cũng đóng góp báo cáo poster “Kết quả thực hiện ICSI kết hợp kỹ thuật chọc hút tinh trùng tại Bệnh viện Hùng Vương”. Báo cáo được các trung tâm hỗ trợ sinh sản và các bệnh viện trong nước chú ý và đánh giá cao.

Ảnh: BS Vũ Đình Tuân và BS Phạm Thị Thanh Thuỷ với Báo cáo poster.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: