Gặp lại ca sinh 6 toàn nữ duy nhất trên thế giới


Hầu hết ông bố mơ đến ngày tự hào dắt tay con gái đến trao cho con rể tương lai. Nhưng với cha của cặp sinh 6 toàn nữ duy nhất trên thế giới – ông Graham Walton – nỗi lo về 6 hóa đơn đám cưới khiến ông hy vọng các cô chỉ cần sống với bạn trai là đủ.

“Chúng đều nói không muốn bị trói buộc vào hôn nhân”, ông cho biết. “Nhưng tôi đã cố thuyết phục chúng rằng ngày nay người ta không nhất thiết phải cưới, đó là phong tục cũ. Tôi nói chúng có thể sống với bạn trai trong sự chúc phúc của tôi – điều đó sẽ giúp tôi tiết kiệm kha khá”.

Ảnh: Mirror.
Đây là lần đầu tiên các cô gái trong ca sinh 6 này xuất hiện kể từ năm 18 tuổi. Năm nay họ đã 27 tuổi. Từ trái sang Ruth, Luci, Jennie, Sarah, Kate and Hannah Walton. Ảnh: Mirror.

Tờ Mirror cho biết sự ra đời của cặp sinh 6 nhà Walton (người Anh) ngày 18/11/1983 đã thu hút cả thế giới chú ý. Các bé lớn lên trong ánh sáng truyền thông cho đến tận năm 18 tuổi, thời điểm mà họ quyết định sẽ sống riêng tư hơn.

Nhưng giờ đây ông bà Graham không muốn tiếp tục im lặng, khi công khai thông tin về cuộc sống của các cô gái trước thời điểm họ tiến tới hôn nhân.

Bà Janet, mẹ của họ, cho biết mặc dù 6 cô con gái ra đời chỉ cách nhau mỗi người 4 phút nhưng có cá tính rất khác nhau.

“Jennie có chút tố chất lãnh đạo bởi con bé leo ra khỏi cũi đầu tiên, Luci khi còn chập chững rất nhút nhát, nhưng giờ đã bản lĩnh hơn. Sarah khá trầm lặng, dù bây giờ đã thay đổi, Ruth thì hách dịch, Kate có tính hàn lâm và Hannah rất chính xác và có kỷ luật”, bà kể.

“Mặc dù vậy chúng đã luôn ở bên nhau và nói chuyện với nhau suốt ngày. Chúng tôi vẫn gặp gỡ thường xuyên bên bàn ăn, và đưa ra các quyết định lớn ở đây, như làm tiệc, sinh nhật hay chọn trường”.

Ảnh: Mirror.
Đây là ca sinh 6 toàn nữ duy nhất trên thế giới, ra đời năm 1983. Ảnh: Mirror.

Tất nhiên, các thiếu nữ cũng tranh cãi triền miên, từ quần áo đến cái điều khiển từ xa, và Graham phải rất hài hước, khéo léo mới có thể giữ yên ngôi nhà có 7 người phụ nữ.

“Thời kỳ khó khăn nhất của tôi là khi chúng bắt đầu có bạn trai. Chẳng ai thực sự tốt đủ cho các cô gái, nhưng các cô cũng rất giỏi trong việc điều tra bạn trai của nhau”, ông kể.

Các cô gái cũng chọn nghề nghiệp rất khác nhau. Hiện 4 cô vẫn sống cùng ông bà, Jennie sắp trở lại vào tháng 10 tới, Luci thì cũng suốt ngày ở đây. Vì vậy Graham hầu như chưa bao giờ nhận ra các con xa mình.

Ca sinh 6 này ra đời từ kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm. Cha mẹ họ (từng định xin con nuôi sau 12 lần làm hỗ trợ sinh sản thất bại) đã phải nghỉ một năm để chăm sóc các con hoàn toàn.

T. An

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: