Nỗi khổ mang tên “cực khoái”


Hỏi:

Em là một cô gái còn rất trẻ, năm nay em mới 23 tuổi và chưa có gia đình nhưng em có một suy nghĩ khá thoáng về đời sống tình yêu cũng như tình dục. Em và bạn trai thường xuyên quan hệ với nhau nhưng không hiểu vì lý do gì mà em không thể có được cảm giác cực khoái sau khi quan hệ và chỉ khi nào bạn trai em dùng tay để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể mình thì em mới có được cảm giác sung sướng… Và em cũng không thể biết được, đó phải là cực khoái mà mọi người vẫn nói tới không?

Sức khỏe của em không phải là tốt nhưng cũng không đến nỗi quá yếu, như thế liệu em có mắc bệnh gì hay là do một yếu tố nào khác không? Em thật sự rất hoang mang vì em không thể biết mình nên làm như thế nào để có được khoái cảm như mọi người vẫn nói? Em không muốn bạn trai em thất vọng về chuyện đó và em cũng rất sợ khi anh biết được sự thật, em giả vờ lên đỉnh chỉ để anh ấy vui?

Phải chăng em đang bị mắc bệnh gì đó? Em rất mong sẽ nhận được những lời tư vấn

 

Trả lời

Có rất nhiều trường hợp, mọi chuyện trên giường diễn ra rất tuyệt vời, thế nhưng người phụ nữ không bao giờ tìm được khái cảm cho mình! Dưới đây là những lý do khiến phụ nữ không đạt được khoái cảm, em tham khảo và tìm hiểu thêm nhé!

1. Cơ thể không cảm nhận được khoái cực

Lí do thể chất liên quan đến nhiều hệ thống của cơ thể như thần kinh, cấu trúc giải phẫu, cơ bắp, hormon và hô hấp. Nếu như bạn có vấn đề ở bất cứ hệ thống nào cũng có thể gây ra khó khăn hoặc không thể có khả năng đạt được khoái cực.

Nhưng có một điều may mắn là hiếm khi do vấn đề thể chất gây ra mà mất hoàn toàn khả năng có khoái cực. Vì thế , bạn nên đến bác sĩ để tìm hiểu và đưa ra cho mình một giải pháp khác.

2. Các vấn đề có thể gây cản trở cho khoái cực

Những kích thích không đủ cường độ để sẽ không đem lại cực khoái cho phụ nữ sau mỗi lần ân ái. Cũng có những trường hợp không bao giờ có được những cảm giác đó như: do bị liệt, bị bệnh, do dùng một số thuốc hay do hệ quả tự nhiên của tuổi tác. Ở một số người, sự cảm nhận ở cơ quan sinh dục có thể giảm đi theo tuổi tác và cần nhiều hơn những kích thích mới đủ liều lượng để đánh thức cảm xúc.

Dù cho nguyên nhân gì hay mức độ suy giảm như thế nào thì vẫn có thể phục hồi được tiềm năng có khoái cực.

3. Gặp vấn đề tâm lý

Khi đối phương bị bệnh tâm trí như trầm cảm, sợ hãi, stress sau sang chấn đấy có thể cản trợ sự cảm nhận khoái cực. Ngoài những bệnh như trên thì khi bạn tình quá căng thẳng, mỏi mệt chán chường hay không còn ham muốn yêu đương thì cũng không thể đạt được cực khoái.

Hơn nữa, trong quá trình quan hệ, bạn luôn có ý nghĩ “Liệu mình có đạt được cực khoái hay không?”, chính những điều đó càng khiến bạn trở nên áp lực và không thể thỏa mãn được. Vì thế nên khi hai người hòa hợp với nhau, bạn hãy thả lỏng người và để tư tưởng được thoải mái thì biết đâu, bạn sẽ thu về được kết quả như mong đợi?

4. Không hòa hợp

Muốn đạt đến cảm giác đỉnh điểm trong tình dục đòi hỏi ở đôi bạn tình sự thanh thản, an toàn, tin cậy, không có áp lực và lo hãi, nếu không có những điều kiện ấy thì không có khoái cực.

Có nhiều người đạt được khoái cảm không cần nhờ đến bạn tình của mình. Đấy là khi họ đã tìm được khoái cảm bằng phương pháp thủ dâm hoặc xem phim sex.

5. Do tác động của thuốc

Thuốc có thể làm thay đổi hoạt động bình thường của cơ thể như ảnh hưởng đến sự tiết các hormone, đến các chất hóa học của não hay huyết áp và những thay đổi này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng có khoái cực.

Thuốc có thể cản trở sự phát sinh khoái cực do làm cho cơ thể mỏi mệt, khó chịu đến mức không còn quan tâm đến tình dục. Chẳng hạn thuốc tác động đến thần kinh và chống nhiễu tâm (chlorpromazine, thioridazine, fluphenzine, haloperidol, thuốc chống trầm cảm, thuốc hạ huyết áp, thuốc an thần phenobarbital, diazepam), ma túy (kể cả rượu, actasy). Khi liên quan đến thuốc, không cần bắt buộc phải ngừng thuốc mà có thể chỉ cần thay đổi liều lượng, chuyển sang thuốc khác, thay đổi thời gian uống thuốc.

6. Các bệnh phụ nữ

Nếu như bạn bị viêm nhiễm hoặc có vấn đề ở vùng kín thì chắc chắn, bạn sẽ gặp rất nhiều rào cản thì tìm đến “con đường cực khoái”.

Ngoài ra, sự rối loạn hormone cũng có thể cướp mất cảm giác thú vị tình dục của bạn. Nồng độ estrogen (hormone nữ giới) quá thấp không chỉ dẫn đến tình trạng khô hạn ở “vùng kín” mà còn giảm thiểu ham muốn “chuyện ấy” và làm cho cơ thể của bạn không còn hứng thú với đối phương.

Để loại bỏ những cản trở dạng này, bạn cần quan tâm đúng mức đến sức khỏe bản thân. Hãy đến thăm bác sĩ phụ khoa trong trường hợp ra khí hư, cảm thấy ngứa ngáy hoặc bỏng rát trong lúc tiểu tiện, cảm thấy đau đớn trong những lúc ân ái bên nhau.

Còn về vấn đề em hỏi: “Liệu em đang mắc bệnh gì đó?” thì chúng tôi không thể đoán định được em bị bệnh về tâm lý hay sinh lý, vì thế nên em hãy xác định lại “căn bệnh” của bản thân để đến bệnh viện kiểm tra và điều trị kịp thời.

Chúc em nhanh chóng vượt qua tình trạng này và sẽ thu được những “kết quả” như mong muốn!

Thân ái!

(Trích 24h)

 


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: